พร้อมหิ้ว

ทีมมกรา แม่ๆเตรียมซักผ้า เตรียมของลูก ครบรึยังคะ บ้านนี้เห่อมากๆคะ พร้อมหิ้วแย้ววว ☺️

พร้อมหิ้ว
103 ตอบกลับ

บ้านนี้เตรียมรอแล้วค่ะคุณพ่อเห่อมากซักรอลูกแล้วพร้อมหิ้วไป รพ 17 มค 💗

เห่อเหมือนกันค่ะเหนอะไรก้ออยากสื้อท้องสองแร้วก้อยังตื่นเต้นยุดี

บ้านนี้ของลูกพร้อมหิ้ว เหลือของแม่กับเอกสาร ยังไม่เตรียมเลยค่ะ 36+3

บ้านนี้กำหนดคลอด17.มค.63 พร้อมทากๆเลยอยากเห็นหน้าตัวเล็กทุกวัน

แม่บ้านนี้เตรียมแล้วค่ะและก้อเห่อมากๆลุ้นมากว่าจะออกวันไหน

ขอถามหน่อยค้า ตอนใกล้คลอด ที่จะต้องเตรียมไป รพ มีอะไรบ้างค้ะ

18 ม.ค. สองตระกร้าแล้วค่ะ ยังไม่รวมของใช้ส่วนตัวพ่อกับแม่เลย

หมอนัดผ่าต้นเดือนมกราคมจ้า ท้อง2จะใส่ตะกร้าพร้อมหิ้วแร้ว

เตรียม แล้ว ค่ะ แต่ ของ ยัง ไม่ ครบ #ยังไม่เริ่มซักผ้าเลยจ่ะ

7 มกราคมเตรียมเกือบครบหมดแล้วจ้า แต่ใกล้ๆ ค่อยเอาซักจ้า