ทีมพฦษภาคม

ทีมพฦษภาคม เป็นไงบ้างคะ บ้านนี้37+3แล้วอยากแตกแล้วใช้ชิวิตลำบากมากๆ ลุกโอยนั่งโอยแล้วปวดร้าวจิมิไม่ไหว กว่าจะนอนได้แต่ละวันสุดๆเลยจร้าา

36 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ 37+3 เหมือนกันค่ะ ปวดร้าวจิมิถึงก้นเลยค่ะ นั่งนอนลำบากมากค่ะ อยากแตกแล้วเหมือนกันจ้า

2mo ago

แม่บ้านนี้บอกกับลูกทุกวันว่าอย่ายุ่ถึง39_40wเลยน่ะแม่ไม่ไหวแล้ว