ลูกซัดเพิ่มน้ำนม

ใครทานยาตัวนี้บ้างคะ เป็นไงบ้างคะ ของเราทาน 3 วันยังไม่เห็นผลเลยค่ะ

ลูกซัดเพิ่มน้ำนม
2 ตอบกลับ

กินตัวนี้ดีกว่าค่ะไม่แพงด้วย แต่ต้องไม่กินน้ำเย็นนะคะ ถึงจะเห็นผลค่ะ

4y ago

ตามร้านขายยาค่ะ ถ้าไม่แน่ใจก้อเอารูปให้เค้าดูนะคะ

บ้านนี้กินแบบนี้ลูกซัดเหมือนกัน แต่ไม่เห็นผล จนหมดกระปุก 😳😳

4y ago

บ้านนี้ทานแบบนี้ได้ 3 วันวันละ6แคปซูล ตอนนี้ได้สต๊อกนมแล้วค่ะ แนะนำเป็นตัวนี้เลยค่ะ💕💓😘