37+3

บ้านนี้37+3คะ กำหนดคลอดกันวันไหนบ้างคะ บ้านนี้ไม่มีอาการรัย เงียบกริบ

1 ตอบกลับ

รอก่อนค่ะแม่ บ้านนี้40wถึงมีมูกเลือดและคลอดค่ะ

5y ago

ตอนแรกบ้านนี้ก็กังวลเหมือนกันค่ะ เห็นคนอื่น37-38 ก็แตกกันแล้ว จนคิดว่าถ้า40wแล้วยังไม่มีอาการจะไปหาหมอ สรุปเช้ามามีมูกเลือดเลยค่ะ ได้ไปหาหมอจริงๆ เตรียมคลอดเลย รออีกหน่อยนะคะแม่ เดี๋ยวก็จะได้เจอน้องแล้วค่ะ