ทีมพฦษภาคม

ทีมพฦษภาคม เป็นไงบ้างคะ บ้านนี้37+3แล้วอยากแตกแล้วใช้ชิวิตลำบากมากๆ ลุกโอยนั่งโอยแล้วปวดร้าวจิมิไม่ไหว กว่าจะนอนได้แต่ละวันสุดๆเลยจร้าา

36 ตอบกลับ

38+2 นน. 3200+ เวลานอนหายใจไม่ค่อยออกเลยค่ะ ยังไม่มีอาการอะไรเลย นัดหมอผ่าพรุ่งนี้แล้ว แน่นไม่ไหว🤣

2mo ago

ดีใจด้วยค่ะแม่ จะได้เจอน้องแล้ว

ท้อง 3 บ้านนี้ 38+6 แล้วค่ะ อยู่ในท้องนานกว่าพี่ๆแล้ว ลุกนั่งแต่ละทีปวดร้าวไปหมดแล้วค่ะ😅

39+2w เงียบมากค่ะ นั่งท่าผีเสื้อก็แล้ว กระตุ้นปั้นจี๊ดหัวนมก็แล้วเงียบอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้ 37 เต็ม นอกจากจะปวดร้าวแล้วยังปวดเตือนบ่อยมาก บางคืนนอนไม่หลับเลยค่ะ 😭

ของเราเเตกตั้งเเต่34w4dเเล้วค่ะ ผ่าคลอด น้อง นน.2,333 คลอดวันที่20เมษา กำหนดคลอด27 พฤษภา

2mo ago

ได้อบ กับใส่สายช่วยหายใจ น้องคลอดก่อนกำหนดหายใจเองยังไม่เป็น อยู่กับหมอ5วันกว่าจะได้กลับบ้าน

ปวดร้าวไปหมดเลยค่ะ นั่งก็โอย นอนก็โอย อากาศร้อนก็ร้อนกว่าคนอื่นเขาด้วยคะ

39 W หมอนัด8 พ.ค ปวดท้องหน่วงทุกวันแต่พอนั่งพัก นอยพักก็เบาปต่ปวดทุกวันเลยคะ

ยังม่ปวดร้าวจิมิเลย...ท้องแข็ง..ดิ้นดี ตกขาวมี อยากให้คลอดไวๆจัง

36อยากแตกเหมือนกันค่ะแต่อดทนให้ได้37ก่อนแล้วค่อยหาวิธีเร่งเอา

เราก็37+3 เหมือนกัน ยังปกติ ไม่ปวดท้องเลย อยากคลอดแล้วเหมือนกัน