แม่ๆบ้านไหนมีพาหะทั้งพ่อและแม่บ้างคะ เป็นไงบ้างคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นพาหะทั้งคู่จ้า แต่คนละตัวกัน สามารถมีน้องได้คะ แต่ถ้าเป็นพาหะแบบเดียวกัน จะมีผลอันตรายกับน้องค่ะ อาจจะทำให้น้องเป็นธารัสชีเมีย

4mo ago

อ่อขอบคุณค่ะ รอผลตรวจอีกทีวันที่12มกราใจเสียมากเลยคะขอให้ผลออกมาดี☺️