แม่ท่านใดคลอดไวแต่ธรรมชาติ

อยากทราบว่าคุณแม่ท่านใดคลอดธรรมชาติแต่ไวกว่ากำหนดบ้างคะ เช่น 37-38วีคออกแล้ว เป็นไงบ้างคะ

2 ตอบกลับ

บ้านคลอดธรรมชาติ 37 + 6 ค่ะ คลอดก่อนกำหนดคือต่ำกว่า 37 วีค เช่น 36 วีคค่ะ

5y ago

ขอบคุณ​มากนะคะสำหรับข้อมูล

เรา38ค่ะ

5y ago

ขอบคุณ​มาก​ค่ะคุณแม่​