ทีมพฤษภาคม​?

ทีมพฤษภาคมเตรียมของเจ้าหนูกันรึยังคะ กี่วีคกันแล้ว ❤️ โพสต์ 24/03/63

ทีมพฤษภาคม​?
110 ตอบกลับ

บ้านนี้30+6 ยังม่ด้เตรียมเลยค่ะได้แต่ดูว่าจะสั่ง

5y ago

ที่บ้านถือม่กล้าซื้อเท่าไหร่ค่ะ

ยังไม่ได้เตรียมอะไรสักอย่างเลยค่ะ กำหนด 8พ.ค.ค่ะ

5y ago

บ้านนี้ก็ได้เท่าในรูปเองค่ะ ที่บ้านแปฟนถือแต่แอบสั่งมา 🤣

33+4​ ทะยอย​เตรียมไว้บ้างแล้ว กำหนด​ 8​/พ.ค/63

5y ago

ชายค่ะ

แม่ซื้อชุดร้านไหนคะ มีแต่น่ารักทั้งนั้นเลย😍

5y ago

KiddyPlanetShop ในชอปปี้ค่ะ😍

เตรียมเรียบร้อยแล้ว ค่ะแม่ บ้านนี้ 16 พ.ค ค่ะ

5y ago

บ้านนี้ไม่ได้ออกข้างนอกเลยค่ะ อยู่ในพื้นที่เสี่ยง ได้แต่สั่งออนไลน์เอารอวันไหนลดราคาก็สั่ง 🤣

กำลังเริ่มมองหาค่ะ คิดหนักมากเพราะลูกคนแรก

5y ago

ลูกคนแรกเหมือนกันค่ะ 🥰

บ้านนี้ 17 พค เตรียมแล้ว รอหนูน้อยออกมาใส่ค่ะ

5y ago

หนุ่มน้อยค่ะ บ้านนั้นล่ะคะ 🥰

ยังไม่ใด้เตรียมอะไรเลยค่ะ คลอด 11 พค นี้เเล้ว

5y ago

บ้านนี้กำหนด 10 พ.ค.ได้แค่เสื้อเองค่ะ

33 week แร้วค่ะ อันนิทาง รพ เตรียมให้หมดเลยจ้า

บ้านนี้เตรียมผ้าอ้อมเยอะมาก ชุด 2-3 ชุดเองค่ะ

5y ago

บ้านนี้ได้แต่ชุด ชุดน่ารักอดใจไม่ไหว 🤣 บ้านแฟนถือไม่ให้ซื้อก่อน แต่แอบสั่ง555