ทีมพฤษภาคม​?

ทีมพฤษภาคมเตรียมของเจ้าหนูกันรึยังคะ กี่วีคกันแล้ว ❤️ โพสต์ 24/03/63

ทีมพฤษภาคม​?
110 ตอบกลับ

แม่ซื้อผ้าห่อตัวลายไมค์กะซัลลี่ที่ไหนค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่

เตรียมไว้แล้วจ๊าทะยอยซักเก็บจ๊าแม่😀😀

บ้านนี้เตรียมได้70%คะ กำหนดคลอด10 พ.ค. คะ

5y ago

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ 🥰

บ้านนี้ 28 พ.ค. จ้ายังขาดอีก2-3อย่าง

5y ago

บ้านนี้ 10พ.ค. ได้แต่เสื้อผ้า ที่บ้านแฟนถือห้ามซื้อเตรียม แต่อดใจไม่ไหวเลยแอบสั่ง 😍🤣

ซื้อที่ใหนค่ะเสื้อผ้าน่ารักมาก

5y ago

KiddyPlanetShop ในชอปปี้ค่ะ

ครบแล้วค่ะพร้อมหิ้วได้เลยค่ะ 33+4week

สั่งที่ไหนค่ะแม่ มีแต่มิกกี้สวยๆเลย

5y ago

KiddyPlanetShop ในชอปปี้ค่ะ 🥰

แม่สั่งผ้าจากที่ไหนคะ ลายน่ารักดีคะ

5y ago

KiddyPlanetShop ในชอปปี้ค่ะ 😍

เตรียมแล้วจ้า บ้านนี้ 34+2 week กำหนด 3 พ.ค

5y ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ

13พ.ค.คมค่ะ ซื้อครบ ซักครบเรียบร้อยค่ะ

5y ago

บ้านนี้พร้อมหิ้ว อยากแตกแล้วค่ะ