#ทีมพฤษภาคม👶💕

ขอดูแม่ๆ #ทีมพฤษภาคม64 หน่อยค่า💕👶 บ้านนี้ท้องไม่ค่อยออกเลย😂แต่ดิ้นเริ่มบ่อยแล้ว #หลงรักตั้งแต่ยังไม่เห็นหน้า ❤️

#ทีมพฤษภาคม👶💕
108 ตอบกลับ

28 พ.ค. ค่ะ ท้องออกนิดหน่อย ตอนใส่เสื้อผ้าคนมองไม่ออกเลยว่าท้อง😂 ดิ้นดีมากค่ะ อาจจะเพราะเราเป็นคนตัวเล็กและท้องบางด้วยเลยรู้สึกง่าย ชอบแกล้งแม่มากด้วย

4y ago

หมอบอกว่าน่าจะผู้ชายค่ะ แต่ไม่มั่นใจแค่น่าจะ 🤣

3 พฤษภาคม หมอบอก80%อาจจะเป็นผู้หญิงค่ะน้องไม่ให้ความร่วมมือเลยเห็นไม่ชัดอิแม่ก็ลุ้นใจจะขาดแล้วลู๊กกก

29พ.ค.คะ ท้องเริ่มออกแล้วแต่ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลย เป็นเพราะหน้าท้องหนารึเปล่าไม่รู้คะ

4y ago

19 w เหมือนกันค่ะ ยังไม่ค่อยรู้สึกว่าน้องดิ้นเท่าไหร่ค่ะ

21w3d น้องดิ้นเก่งนะแต่เหมือนดิ้นต่ำกว่าสะดือนิดนึงใช่มั้ยอ่ะคะรึเราคิดมากไป

16 พฤษภา ท้องเล็กเหมือนกันจร้า แต่เด็กเเข็งแรงดี ดิ้นเก่ง ผู้หญิงค่ะ♥️ ท้องแรก

15 พ.ค ค่ะ ได้ลูกชาย 💙 ท้องเริ่มออกแล้วแต่ยังไม่โตมาก เริ่มดุ๊กดิ้กในท้องแล้ว

20 พ.ค 64 ลูกชายจ้า ท้องออกนิดหน่อยแต่เวลากินอิ่มเหมือนคน8เดือน555 ดิ้นบ่อยมาก

4y ago

บ้านนี้ยังไม่รู้เพศเลย😂

พฤษภาคมเหมือนกันค่ะเพศหญิง รักตั้งแต่รู้ว่ามีเค้าสำคัญคือดิ้นแรงมากค่ะ

26 พฤษภาค่ะ เพศชายเริ่มเตะแม่แรงแล้ว😂💕 แข็งแรงๆทั้งแม่และลูกนะคะคุณแม่

4y ago

เช่นกันจ้า😍

บ้านนี้1 พฤษภาคมค่ะ ท้องแม่หนา กินแต่ของหวานด้วย ของคุณแม่น้องเพศอะไรคะ