ทีมพฤษภาคม

ทีมเดือนพฤษภาคม64 เป็นไงบ้างค่ะท้องโตกันยังค่ะ

23 ตอบกลับ

28 พ.ค.ค่ะ ท้องออกแล้วนิดหน่อยสำหรับคนอื่น (แต่สำหรับเรา ท้องเราใหญ่มากขยายมากค่ะ😆) ยิ่งเวลาใส่เสื้อผ้าออกไปนอกบ้านคือไม่เห็นท้องเลยค่ะ เหมือนคนไม่ท้องมากกก

ยังไม่ออกเลยค่ะ นี่เคยสงสัยวันลูกไปอยู่ตรงไหน555

3y ago

พึ่งออกนิดหน่อยค่ะ เป็นคนมีพุงตั้งแต่แรก😁🤭

4 พค ค้าบบ . ท้องไม่ค่อยออกกเลย

25พ.ค.64 ใหญ่มากค่ะไขมันหน้าทองเยอะค่ะ

23 พค.ยังไม่รู้เพศน้องเลยค่ะ

13 พค 64 23+4w ท้องออกนิดหน่อยค่ะ

25 พค ยังไม่รุ้เพศเลยค่ะ

16พ.ค โตมากค่ะ#ลูกสาว😊

14พฤษภาคม​ ลูกชายค่ะ