ท้อง 38+1 วีคค่ะ

ทีมผ่าคลอดค่ะหมอนัดผ่าคลอด 27 ส.ค ค่ะ แต่ตอนนี้มีอาการปวดท้องเป็นระยะๆ คุณหมอบอกปวดเตือนค่ะ เวลาเดินชอบปวดท้องกับปวดหลังค่ะ แม่ๆบ้านไหนมีอาการเหมือนกันบ้างไหมคะ

ท้อง 38+1 วีคค่ะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 38+5 ค่ะ วันก่อนเดินเยอะ ก็มีปวดท้องเตือน แต่พอได้นอนพักก็หาย ยังไม่มีอาการอื่นร่วมด้วยค่ะ

9mo ago

เหมือนกันค่ะ จะปวดเตือนตอนเราเดินเยอะค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆๆค่า✌️

9mo ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่