ทีมธันวา เปนไงกันบ้างแม่ๆ

ทีมธันวา แอบแตกไปบ้างยังค่ะแม่ๆ บ้านนี้ 38W3Dยังไม่คลอดเลยจ้า หมอนัดอีกที40Wนัดกระตุ้นคลอดค่า ทีม15ธันวา น้องน้ำหนัก3200กรัม

21 ตอบกลับ

นัดผ่าคลอด13นี้จ้า +ทำหมัน แอบกลัวอยู่ค่ะตอนนี้

บ้านนี้มีอาการมาเต็มแต่ลูกไม่ยอมออกสักที😂😂

7mo ago

บ้านนี่ มีแค่ปวดจิมิแม่ แต่ปวดแบบระดับ10ไปเลย ขยับนิดน่อย น้ำตาแทบไหล

บ้านนี้19ค้า มีท้องแข็งบ่อยๆละกลัวจะเเตกก่อน

7mo ago

ไม่เจ็บคะ แต่เจ็บจี๊ดๆเป็นบางครั้งคะ

บ้านนี้หมอนัดไปนอนแล้วค่ะ40+1 ไปกระตุ้นคลอด

9ธันวา ยังเงียบอยู่เลย อยากเห็นหน้าลูกแล้ว

7mo ago

เหมือนกันเลยค่ะ เงียบมาก

ท้องแรกเราคลอด 40+2เลยค่ะ ทำใจชิวๆสบายๆ

บ้านนี้9 ธค ยังไม่แตกค่ะเงียบกริบเลย

บ้านนี้5ธันวา ยังไม่คลอดเลยค่ะ😂

หมอนัด19 แต่ตอนนี้เงียบมาก😂

บ้านนี้ 40+4 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

7mo ago

พรุ่งนี้ค่ะแม่ คงได้เร่งแต่จะขอหมอผ่าเอาค่ะ แม่กลัวเร่งแล้วเจ็บมาก