ทีมธันวา แตกและจ้า

14 ธันวา 62 เวลา15:30 หนัก 3,970

ทีมธันวา แตกและจ้า
53 ตอบกลับ

คุณเเม่บำรุงต่อลูกยังใงบ้างค่ะ น้ำหนักลูกถึงขนาดนี้ อยากได้ลูกน้ำหนักประมาณนี้😁😁😁ลูกอ้วงๆน่ารักน่าฟัตมากเลยค้ะ อยากได้คำเเนะนำดีๆด้วย

5y ago

ขอบคุณสำหรับคำเเนะนำดีน้ะค้ะ

จ้ำม่ำจริงๆนะน้องเอ้ย ไม่เคยเห็นใครจ้ำม่ำเท่า💕💕💕

ยินดีด้วยคะ น้องจ่ำม่ำ น่ารักน่าชังมากๆๆ

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้สุขภาพแข็งแรงนะค่ะ

ยินดรด้วยนะคะน่ารักน่าชังจังเลยคะ

ยินดีด้วยนะค่ะ จ่ำม่ำจังเล่าาา 😊

ยินดีด้วยคะน่ารักน่าจังเลยคะ

ยินดีด้วยค่ะแก้มน่าฟัดมาก😍❤

น่ารักที่สุดด ยินดีด้วยนะค

ยินดีด้วยจ้า จ้ำม่ำเชียว 😊