ทีมธันวา65 ลูกๆบ้านไหนเดินกันแล้วบ้างคะ

ทีมธันวา65 เดือนนี้ลูกๆ แม่ๆครบ 1ขวบ เด็กๆ บ้านไหน เดินกันแล้วบ้างคะ บ้านนี้ ยังไม่มีวี่แววจะเดินเลยค่ะ 😅

35 ตอบกลับ

บ้านนี้15/12จะขวบแล้วยังไม่เดินเลยค่ะ มียืนเกาะบ้าง คลานมาหาแล้วก้คลานไปเล่นต่อ 😅😅

1ขวบ1เดือน เดินได้3-4ก้าวก็ล้มแล้วลุกเดินใหม่เเบบนี้ตลอดกำลังจะเดินเก่งเเล้วค่ะ

ลูกชายคะ กำลังหัดเดินตอน 11 เดือนกว่า ตอนนี้เดินเองได้เยอะแล้ว 16 นี้ครบ1 ปีเต็ม

บ้านนี้ 19/12 ยังไม่ยอมก้าวเหมือนกันค่ะ ตั้งไข่บ่อยมาก แม่พยายามเชียร์อยู่ค่ะ

สาวน้อยบ้านนี้ไม่ยอมเดินเองค่ะ ชอบให้จับจูงเดิน พอปล่อยมือก็ไม่ยอม

บ้านนี้ 17/12 ครบขวบ ค่ะ ยังไม่เดินเลยจ้า เกาะยืนได้ แต่ไม่ยอมเดินค่ะ 😂

บ้านนี้คลอดตอน6/ธ.ค./65เดินได้ตอน11เดือน9วันค่ะ ฟันบน4ซี่ฟันล่าง4ซี่ค่ะ

ลูกบ้านนี้น้องพะเพลงเกิด15/12เดินตอน10เดือนกว่าคะแต่ฟันพึ่งงอกคะ

บ้านนี้เกิด8/ธ.ค/65เดินตอน9เดือนค่ะตอนนี้ไล่จับกันไม่ใหวแล้วค่ะ

บ้านนี้เดินตั้งแต่8เดือนค่ะตอนนี้วิ่งจับไม่ทันเลย เกิด5ธ.ค65