5วีค6วัน สามารถ ซาวดูเด็กได้ไหมคะ

7 ตอบกลับ

ซาวด์ดูอายุครรภ์ช่วงนี้น่าจะพบแต่ถุงการตั้งครรภ์นะคะเราไปฝากหมอซาวด์ให้5วีค4วันพบแต่ถุงการตั้งครรภ์รอสัก12วีคน่าจะเจอลูกนะคะ ทีมธันวาเหมือนกันค่ะ7วีค4วันแล้ว🥰🥰

2y ago

น่าจะเห็นแต่ถุงตั้งครรภ์นะคะบ้านนี้ฝากท้องครั้งแรกซาวด์ตอน6วีคหมอบอกเจอแต่ถุงตั้งครรภ์จ้า

ซาวด์ได้แต่น่าจะยังไม่เจอน้องค่ะ น่าจะเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ เช็คเบื้องต้นว่าท้องในมดลูกไหม

ของเรา เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ หมอนัดอีก 2w เพื่อตรวจอีกทีค่ะ ซาวด์ผ่านช่องคลอดจ้า

ซาวด์ดูเด็กได้คะแม่ว่าลูกเรามีขนาดกี่เซนแล้ว แต่ถ้าซาวด์ดูเพศยังไม่ได้

ไปซาวด์วันนี้5w3d เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ ซาวด์ผ่านช่องคลอด

น่าจะรู้เฉพาะการเต้นขอบหัวใจ

15w up ค่ะถึงซาวด์ดูเพศ