ทีมธันวา 65

มีแม่ๆคนไหนเริ่มเจ็บท้องคลอดแล้วบ้างคะ กำหนดคลอด 17 นี้ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ #ทีมธันวา65 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด17ธันวาเช่นกันค่ะแต่อาการมาแล้วค่ะปวดท้องปวดหลัง แต่ไม่มีมูกเลือดกับน้ำเดินเลยค่ะตอนนี้รอดูอาการก่อนค่ะถ้าไม่ไวค่อยใป ร.พ ค่ะ🙂

1y ago

ล่าสุดคลอดน้องแล้วนะคะ คลอดวันที่ 4 ปวดท้องไม่ถี่ค่ะ ละก็มีมูกเลือด ปากมดลูกเปิด

บางคนก้ใม่มีอาการเจ้บเลยคะอาจจะมีน้ำเดินหีือมุกเลือดแต่บางคนก้ใม่มีมุกคะ