ทีมตุลาคมค่ะ

ทีมตุลาแม่ๆคลอดวันไหนกันบ้างแล้ว แม่ๆน้ำหนักขึ้นกี่กิโลกันบ้างแล้วค่ะ บ้านนี้ขึ้นมา1กิโลกว่าๆเองค่ะแต่กินทุกอย่างได้ปกตินะคะไม่มีอาการแพ้แล้วค่ะ

ทีมตุลาคมค่ะ
70 ตอบกลับ

8ตุลาค่ะ น้ำหนักเเม่ขึ้นมา5.5โล ตอนนี้19w3dค่ะ บ้านนี้ได้ฝาเเฝด ญ/ญค่ะท้องค่อนข้างใหญ่🥰