ทีมตุลาคมค่ะ

ทีมตุลาแม่ๆคลอดวันไหนกันบ้างแล้ว แม่ๆน้ำหนักขึ้นกี่กิโลกันบ้างแล้วค่ะ บ้านนี้ขึ้นมา1กิโลกว่าๆเองค่ะแต่กินทุกอย่างได้ปกตินะคะไม่มีอาการแพ้แล้วค่ะ

ทีมตุลาคมค่ะ
70 ตอบกลับ

8 ตุลาทขึ้นมา 5 กิโล น้ำตาลสูง แต่ยัวไม่ถึงเบาหวาน ท้องเล็กมากกก ตอนนี้ 19 week ผช จ้า

11ต.ค.น้ำหนักขึ้น2โลเอง แพ้ช่วงแรกๆหนักมาก พึ่งกินได้ช่วงจะเข้า5เดือนเลยค่ะ

30ตุลา น.น.ขึ้นมา5โลแต่ตอนนี้ยังมีแพ้อยู่บ้างค่ะ เมื่อไหร่จะหมดแพ้สักที😂😂

บ้านนี้ยังเเพ้อยู่บ้าง แต่เริ่มกินได้มากกว่าช่วงวีคแรกๆ กำหนด31ตุลาคมจ้า

10ตุลาคะ น้ำหนักขึ้นโลเดียวจร้า ตอนนี้ 18w5dคะ บ้านนี้คุณหมอว่ากลีบมาจร้า

3ตุลาจ้ากินใด้ทุกอยางแต่ก็ต้องคุม​อาหารเป็นเบาหวานคะนะตั้งครรภ์จ้า

3 ตุลา ค่ะ ตอนนี้ 20w1d นน ขึ้นมา 1 โลค่ะ แต่เราแพ้ท้องหนักตั้งแต่ 7w-16w เลยค่ะ

12ตุลาค่ะ​ น้ำหนักบ้านนี้ขึ้นมา7โลแล้วค่ะ​ แต่ยังไม่เห็นเพศจ้า😆

7ตุลาค่ะ ก่อนท้องหนัก59 แพ้ท้องนน.ลดเหลือ51 ตอนนี้ขึ้นมา2โลแล้วค่ะ

28 ต.ค. ขึ้น 5 กก.ไม่คลื่นไส้อาเจียน แต่ท้องอืด ท้องผูกบ่อยมากคร้า

3y ago

ผู้ชายค่ะ