ขอคำแนะนำแม่ๆแต่ละบ้านค่ะ

สอบถามแม่ๆบ้านไหนใช้ที่ปั้มนมยี่ห้อไหนดีคะ รีวิวหน่อยค่ะ บ้านนี้กำลังเตรียมของคลอด ทีมตุลาคมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ของเราใช้ Youha ค่ะ ราคาไม่แพง ดูดแรงดี เกลี้ยงเต้าค่ะ

2y ago

ในแอป shopee ค่ะแม่

แนะนำใช้แบบ hand free ค่ะแม่ สะดวกมาก