คลอดแล้วนะครับ วันที่12ตุลา น้ำหนัก 2980 น้องโดมครับ น้องคลอดไวมากไปหาหมอปากหมอลูกเปิด9เซนขึ้นเตียงเบ่ง5ทีออกเลยครับ แม่ไม่มีอาการน้ำเดิน มีแต่เลือด

ทีมตุลาครับ สิ้นสุดการรอคอย

คลอดแล้วนะครับ วันที่12ตุลา น้ำหนัก 2980 น้องโดมครับ น้องคลอดไวมากไปหาหมอปากหมอลูกเปิด9เซนขึ้นเตียงเบ่ง5ทีออกเลยครับ แม่ไม่มีอาการน้ำเดิน มีแต่เลือด
23 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ 🎉 อย่าลืมแก้ไขโพรไฟล์นะคะ ใส่ชื่อลูก วันเกิดและวันคลอด และอื่นๆ เพื่อเริ่มติดตามพัฒนาการน้อง เรามีคำแนะนำทั้งเรื่องพัฒนาการด้านร่างกาย ภาษา อารมณ์และสังคม พร้อมเคล็ดลับกระตุ้นพัฒนาการ รวมถึงอัตราส่วนโภชนาการ ตั้งแต่แรกเกิดเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ อยากให้ตัวเองคลอดง่ายแบบนี้บ้างจัง 37w แล้วค่ะ

ถึงเวลาอยากให้ออกง่ายแบบนี้บ้างจังไม่ต้องนอนรอปากมดลูกเปิด🥰🥰

ยินดีด้วยจ้าแม่บ้านนี้38วีคแล้วยังเงียบยุ่เลย😄😄😄

ดีใจด้วยนะคะคุณแม่ ขอให้เราคลอดง่ายๆแบบนี้ สาธุ🙏

นัองอัพเดต ผู้ชาย ครับ ผ่าคลอด 1ต.ค.64 น้ำหนัก 2,690 กรัม

ยินดีด้วยนะคะแม่ บ้านนี้39วีคแล้ว อยากแตกมากค่ะ

ดีใจด้วยน้าค้าา​ บ้านนี้อยากแตกใจจะขาดแร้ว🥺

อยากคลอดง่ายแบบนี้จังค่ะ แม่คลอดกี่วีคคะ

ดีใจด้วยนะคะแม่บ้านนี้ยังรอๆอยู่คะ