คลอดแล้วนะครับ วันที่12ตุลา น้ำหนัก 2980 น้องโดมครับ น้องคลอดไวมากไปหาหมอปากหมอลูกเปิด9เซนขึ้นเตียงเบ่ง5ทีออกเลยครับ แม่ไม่มีอาการน้ำเดิน มีแต่เลือด

ทีมตุลาครับ สิ้นสุดการรอคอย

คลอดแล้วนะครับ วันที่12ตุลา น้ำหนัก 2980 น้องโดมครับ น้องคลอดไวมากไปหาหมอปากหมอลูกเปิด9เซนขึ้นเตียงเบ่ง5ทีออกเลยครับ แม่ไม่มีอาการน้ำเดิน มีแต่เลือด
23 ตอบกลับ

แม่คลอดง่ายมากเลย น้องน่ารักน่าชัง

แก้มเยอะ น่ารัก น่าชังมากครับ

น่าชังเชียว ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยนะคะแม่🥰🥰

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​

ยินดีด้วยนะค่ะ🥰🥰

ยินดีด้วยคร้าา ^^

ยินดีด้วยน่ะค้ะ

ยินดีด้วยนะคะ