ทารก

สิ้นสุดการรอคอย 38w4d น้ำหนัก2550

ทารก
52 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ก็อยากได้ลูกชายค่ะ แต่ตอนนี้ยังไม่ได้ซาวเลย ❤️❤️

ยินดีด้วยจ้าสุขร่างกายเเข็งเเรงทั้งเเม่ทั้งลูกน่ะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะน้ำหนักเท่ากันกับลูกสาวบ้านนี้เลยค่ะ2550

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ ลูกแข็งแรง เลี้ยงง่ายๆนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงไวๆทั้งคุณแม่และน้องนะคะ

ยินดีด้วยนะ่ะ แข็งแรงๆทั้งแม่และลูกนะคะ

ตอนคลอดเขาให้พ่อเข้าไปด้วยไหมคะ #ท้องแรกคะ

5y ago

ไม่ได้ถามอ่ะนะรูปนี้พยาบาลถ่ายให้ค่ะ

ยินดีด้วยจร้า อยากเจอน้องเหมือนกันแล้ว

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงทั้งแม่และลูกน๊าาา