ขอสอบถาม

คือว่าประจำเราหยุดวันที่5ตุลาคมที่ผ่านแล้วเราไปทำจมูก วันที่9ตุลา จนตอนนี้เราเพิ่งรู้ว่าตัวเองตั้งครรภ์ ตั้งแต่ประจำเดือนหยุด แล้วยาที่หมอให้เราทานแก้ปวด จะมีผลอะไรต่อลูกเรามั้ยคะ เรากลัว

2 ตอบกลับ

คือตอนนั้นไม่รู้ว่าท้องค่ะ เลยทานจนครบ ที่หมอให้มาค่ะ

หยุดทานค่ะ ถ้าปวดทานพาราแทน