รออีกไม่กี่วัน

ทีมคลอดเดือนธันวาได้วันคลอดกันยังคะบ้่านนี้ได้วันที่27คะหมอบอกได้ลูกสาวคะรออีก10กว่าวันนะคะตัวเล็ก????

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็คลอดธันวาจ้า 13 ธันวา ตอนนี้น้อง4ขวบ1วันแล้ว คุณแม่ใกล้แล้ว ยินดีด้วยนะคะ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

วันคลอดขอให้คลอดง่ายๆคะ