น้อง27วัน

ลูกเรามีอาการหายใจเหมือนมีเสมหะในลำคอไปหาหมอมา2ครั้งหมอฟังเสียงปอดปกติน้องเป็นจะ10วันแล้วยังไม่หายน้องไม่มีน้ำมูกไม่มีไข้เด็กเล็ก27วันสามารภถพ้นยาได้มั้ยค่ะเพราะหมอบอกว่าเค้าไม่จ่ายยาให้เด็กเล็ก

1 ตอบกลับ

ให้ดื่มนมแม่ก่อนนะคะ แล้วลองเปลี่ยนโรงพยาบาลดูค่ะ

5y ago

น้องกินนมแม่ล้วนค่ะ