ทำไมหมอถึงเปลื่ยนกำหนดคลอดออกไปค่ะอยากรุ้จัง

เปลื่ยนจาก27มีนาเป็น10เมษาเลยจ้างงมากเลยค่ะเขาคะเนจากอายุครรถ์เราใช่ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

นี่ก็เลื่อนเหมือนกันคะหมอแจ้งว่าอายุครรภ์เรากับอายุการเจริญเติบโตของเด็กอาจจะไม่เท่ากัน หมอเลยจะนับจากการซาวด์มากกว่า

จากซาวดูค่ะ