ข้อคำเเนะนำหน่อยคะ

ลูก10เดือน27วันเเล้วกินนมดูเหมือนตัวน้อยไม่ค่อยอ้วนเลย

ข้อคำเเนะนำหน่อยคะ
2 ตอบกลับ

เท่าที่ดูก็ปกตินะคะ ไม่จำเป็นต้องอ้วนค่ะ เด็กอ้วนไม่ใช่เด็กแข็งแรง เอาที่ นน. ตามเกณฑ์ ไม่เจ็บป่วยก็พอแล้วค่ะ

จะให้ลูกอ้วนไปทำไม น้องสุขภาพดีก็ดีแล้ว อ้วนเวลาแม่อุ้มเหนื่อย ปวดหลัง อุ้มไม่ไหว น่ากังวลกว่าอีกนะคะ