ตั้งครรภ์27สัปดาห์มีท้องแข็งไม่ปวด

ตั้งครรภ์27สัปดาห์มีท้องแข็งนูนขึ้นมาเฉพาะด้านขวาเป็นอาการเตือนอะไรไหมคะหรือว่าลูกเราเป็นอะไรหรือเปล่า

2 ตอบกลับ

อันนั้นอาการน้องโก่งตัวค่ะไม่ได้เจ็บท้องเตือนนะคะ

ลูกโก่งตัวค่ะ ไม่ต้องกังวล

3y ago

ขอบคุณมากๆคะ