ตั้งครรภ์

ทีมกุมภาพันธ์ตอนนี้เป็นไงกันบ้างคะ บ้านนี้กำหนด27 กุมภาพันธ์

50 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดวันที่8กุมภาแต่ตอนนี้ แอดมิชเรียบร้อยค่ะ ไม่ปวดท้องแต่มีน้ำเดินช่วงตี1 คล้ายๆฉี่เลยค่ะ แต่กลิ่นจะเหมือนคลอลีน มีสีใส กลั้นไม่อยู่ ทีแรกก็ตกใจนึกว่าฉี่รดที่นอน555

3mo ago

เป็นไงบ้างคะแม่ แตกยังคะ