35วิค

ทีมกุมภาพันธ์ค่ะ ตอนนี้อาการเจ็บเตือนมาแล้วอีกนิดเดียวค่ะแม่ๆ❤️

35วิค
31 ตอบกลับ

บ้านนี้ 35+5 แล้วเหมือนกัน ทีมกุมภา แต่ยังไม่มีเจ็บเตือนเลย ของแม่เจ็บเตือนมาแบบไหนคะ จะได้รับมือถูก

บ้านนี้ 35+3 ยังไม่มีอาการเลยจร้า กำหนด 19ก.พ. ช่วงนี้หน่วงท้อง.เจ็บจิมิ เดินทรมานมาก

35+3 วัน ยังไม่เจ็บเตือน ดีแล้วล่ะคะ เพราะกะจะทำงานยันวันผ่าคลอดเลย 😂😂

35เหมือนกันจ้า เจ็บเตือนอาการแบบไหนคะแม่ขอความรู้หน่อยจ้า

5y ago

ท้องแข็งเป็นระยะเหมือนกันค่ะบางครั้งแข็งมากๆเลย

บ้านนี้ 2 กพ. อยากแตกแล้วค่ะ เจ็บเตือนบ่อยเหมือนกันค่ะ

15 กุมจ้า ปวดท้องเป็นบ้างครั้ง หน่วงๆๆท้องเวลาเดินนาน

บ้านนี้อยากแตกแล้วคะอึดอัดมาก มีเจ็บเตือนแล้ว 34+5

35ค่ะ เจ็บท้อง ท้องเเข็ง ปวดร้าวมาถึงหน่อง หลัง

34วีคค่ะ​ ยังไม่เจ็บเตือน​ แต่มีท้องแข็งบ่อย

บ้านนี้เหมือนกันจ้าไม่มีอาการใดๆเลย😁😁😁