35วิค

ทีมกุมภาพันธ์ค่ะ ตอนนี้อาการเจ็บเตือนมาแล้วอีกนิดเดียวค่ะแม่ๆ❤️

35วิค
31 ตอบกลับ

บ้านนี้36+6w​ เจ็บ​เตือน​เกือบทุกวัน​คะ​

36+1 เจ็บเตือนๆบ้างแล้วจ้า อยากแตกแล้ว

ตอนนี้35+5ปวดหลังจนถึงขามากเลยค่ะแม่

บ้านนี้ก็เริ่มเจ็บเตือนแล้วจ้า

เริ่มเจ็บบ้างแล้วเหมือนกันค่ะ

12ก.พจ้ายังบ่มีอาการเลย 36+6ละ

34+1เจ้บเตือนแล้วเหมือนกันค้ะ

35+4 เจ็บเตือนบ่อยมากจร้า

บ้านนี้34w5Dเจบจิมิสุดๆๆ

บ้านนี้แตกแล้วจ้า37+3