ลูกชาย ทีมกันยา

แม่ๆทีมกันยาได้ลูกสาวหรือลูกชายกันคะ บ้านนี้ได้เจ้าจู๋น้อยค่ะ 17+1W 🥰🤰🏻#ท้องแรกคะ

ลูกชาย ทีมกันยา
15 ตอบกลับ

5กันยาค่ะหมอบอกเหมือนจะ ผญ แม่ๆบ้านไหนดูเป็นบ้างคะเหมือนจิมิไหมเอ่ย #อิแม่อยากได้ลูกสาว😆🥰

2y ago

ดูไม่ออกเลยค่ะ😅 ขอให้แม่สมหวังนะคะ☺️

ยังไม่รู้เลยค่ะหมอนัด11เมษาอยากรู้แล้วคร้าตื่นเต้น#ทีม6 ก.ย 66

2y ago

ขอให้น้องมีเพศที่ถูกใจคุณแม่นะคะ รอลุ้นค่ะ☺️🤰🏻

ทีมกันยาค่ะ คุณเเม่กำหนดคลอดวันไหนคะ บ้านนี้ 02/09/66 ค่ะ 💜

2y ago

บ้านนี้1กันยาค่ะ☺️

16+2w ยังไม่รู้เพศเลย นัดอีกที21เมษา ใจจิขาดอยากรู้เพศลูก

2y ago

รอลุ้นนะคะแม่ ขอให้ได้อย่างใจหวังค่ะ☺️

ได้ลูกชายค๊าา 14w+2d ผลนิตตี้

2y ago

ยินดีด้วยนะคะ🥰

18 กย ค่ะ เหมือนจะมีเดือย 😅

2y ago

เห็นชัดหมดทุกอย่างเลยค่ะคุณแม่ 🥰

15w ผลตรวจนีฟ ลูกชายค่ะ

2y ago

ยินดีด้วยนะคะ🥰💓

ชายค่ะ 16W #ท้องแรก

16+5W ลูกสาวค่าา💝🫶

2y ago

ยินดีด้วยนะคะ💓

บ้านนี้7กันยาค่ะ