ทีมกันยา🤰👶

ทีมกันยาใครแอบแตกแล้วบ้าง บ้านนี้กำหนด18กันยายังเงียบอยู่เลยจ้า🥰

ทีมกันยา🤰👶
124 ตอบกลับ

18ก.ย63เหมือนกันค่ะ แต่ได้วันผ่า10ก.ย63อีกแค่5วันจะได้เจอกันแร้ว

25กันยา​ เวลาลูกดิ้นรุ้สึกปวดจี๊ดเบาๆช่วงท้องน้อย​ ปกติไหมคะ

4y ago

อดทน​ สู้ๆ​ นะคะแม่ๆ😍

27กันยาเงียบกริบคะ มีแค่เจ็บเตือนกับเจ็บจี๊ดๆบ้างบางทีจ้า

บ้านนี้เลยกำหนดล่ะค่ะ40w2d. เจ้บเตือนบ่อย.แต่ยังใม่ออกสักที

เค้าก็กำหนด18กันยา ยังไม่เเตกเลยเหมือนกัน อยากเจอแล้ว

18กันยาเหมือนกันค่ะ ยังดิ้นดุ๊กดิ๊กในท้องสบายใจอยู่เลย

4y ago

ดุ๊กดิ๊กสบายใจมากเลยคะแม่อยากให้แตกจนท้อแล้ว

บ้านนี้กำหนด 17 ก.ย. อยากแตกแล้ว เพื่อนๆแตกไปเยอะแล้ว😭

นัดผ่า18ก.ย.ค่ะ แต่แม่จะเดินไม่ไหวล่ะ อยากแตกก่อนจัง

13กันยาไม่มีวี่แวว​ว่าจะคลอดเฃยค่ะ​ ท้องคนที่3ค่ะ

12กันยาเงียบอยู่เลยแต่หมอนัดผ่าพรุ่งนี้แล้วจ้า