กำหนดคลอด8กันยายน แม่ๆเตรียมของกันรึยังคะ

ทีมกันยายนได้ซื้อของเตรียมกันไว้รึยังคะ บ้านนี้ยังเลย เตรียมช่วงไหนดีคะ

2 ตอบกลับ

เตรียมครบแล้วคะ8กันยาเหมือนกันเลย

บ้านนี้ 1 ก.ย. ค่ะ ครบแล้ว 🤣

4y ago

ครบไว เพราะทยอยซื้อต้องแต่รู้เพศตอน 13w แล้วค่ะ เห่อลูกคนแรก ☺️