แตกแล้วจ้า

น้องเจ้าคุณ มารายงานตัวแล้วครับ 8 กันยายน 2562 กำหนดคลอด 27 กันยายน น้ำหนัก 2810 37+2 w

แตกแล้วจ้า
58 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้า..บ้านนี้หมอนัด 27 กันยายน เหมือนกันค่ะแต่ไร้วี่แวว มีแค่อาการปวดหน่วงๆที่จิมิ๊ ไม่ทราบว่าคุณแม่มีอาการยังไงบ้างค่ะ ก่อนคลอด ☺️☺️

5y ago

เป็นเหมือนกันคะ แต่บ้านนี้มีมูกเลือด และน้ำเดิน

ดีใจด้วยค่ะ แต่ของเรากำหนดคลอด 29กันยายน แต่ไปหาหมอมาหมอบอก37วิกก็เตรียมของไว้เลย คลอดได้ แต่เรายังไม่ค่อยรู้สึกอะไร แค่ตึงตรงเชิงการ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยไป รพ.เมื่อ5 วันก่อนหมอบอกเปิดเซ๊นกว่าแร่วให้กลับบ้่าน แต่จนป่าไม่มีวีแววว่าจะออกมาสักที

ยินดีด้วยจร้าบ้านนี้เลยกำหนดแล้วยังไม่มี่วี่แววเลยหมอนัด8กันยา

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ อยากแตกบ้างจัง 37+5 แล้ว ❤❤❤

ยินดีด้วยค่ะเเม่บ้านนี้กำหนด15ก.ย.ยังเงียบยุเลย

ยินดีด้วยค่ะแม่ 37วีคแล้ว อยากแตกเหมือนกันจ้า

เรากำหนด28กันยา อยากคลอดบ้างแล้ว555

ยินดีด้วยจ้า น้องน่ารักจังเลย ^^

ยินดีด้วยค่ะแม่ น่าชังมากจ้า?