ทีมกันยายน

ทีมกันยายน แม่ท่านไหนรู้เพศน้องแล้วค่ะ แม่บ้านนี้ 5เดือนแล้ว ยังไม่เห็นเพศเลย รอลุ้นสินเดือน

26 ตอบกลับ

ของเราไปซาวด์ล่าสุดโชว์กระปู๋ให้หมอดูจนแม่อาย 5555 ทีม 5 เดือนเหมือนกันค่ะ

เมื่อวานไปตรวจมาคุณหมอบอกมาเป็นเบอร์เกอร์เลยค่ะ 20w #ลูกสาว

5 เดือนแล้ว บ้านนี้น้องยังไม่ยอมอ้าขาให้เห็นเลยค่ะ😄

บ้านนี้ ตรวจ nipt รู้เพศตอน 16 5 w ค่ะ ผลออกมาเป็นลูกสาวค่ะ

5เดือนเหมือนกันจ้า บ้านนี้ได้ลูกสาวค่ะ🥰 #ท้องสอง

บ้านนี้ซาวด์เห็นตั้งแต่13weekค่า น้องเป็นผู้ชายยย

บ้านนี้พึ่งไปซาวด์มาวันนี้หมอบอกได้ลูกสาว

บ้านนี้รอลุ้น26เมษานี้ค่ะ ไม่รู้จะเห็นไหม😊

บ้านนี้5เดือนเเล้วรู้เพศเเล้วคะเป็นผญคะ

5เดือนยังไม่รุ้เหมือนกันค้าน้องหนีบไว้