บ้านนี้33 wแล้วคะ แม่ๆบ้านอื่นกี่wกันแล้วคะ

93 ตอบกลับ

33 + 5 ท้องแข็งไม่ค่อย แต่รู้สึกน้องดิ้นน้อยลง เจ็บตรงสะโพกด้วยค่ะ

31 weeks ละจ้า เริ่มเจ็บใต้ราวนมซ้ายแล้ว เวลานอนทรมานมากๆค่ะ

14กันยาคะ35วีคคะอึดอัดมากปวดน่องด้วยลุกเดินลำบากมากคะ

ท้องสวยมากค่ะแม่ ขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งคู่นะค้า

3y ago

ขอบคุณคะ แต่ก็แตกอยู่นะคะ

34w+3d ทีมกันยาจ้า แต่แม่ว่าได้ย้ายมาสิงหาแน่ๆ👶🤰

35+2วีคแล้วคะ ท้องแข็งบ่อยแล้วคะ ดิ้นแรงด้วย 🤣

บ้านนี้18w+1คะกำหนดคลอดเดือนมกราคม วันที่10คะ😊

เตรียมร่างกายให้พร้อม ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่ะ ✌️

3y ago

คะขอบคุณคะแม่

บ้านนี้ 33+3 จ้า กันยายนเหมือนกัน ลูกชายจ้า🥰

14+3weekค่ะแม่ กำหนดคลอด 5เดือน กุมภาพันธ์65ค่ะ