บ้านนี้33 wแล้วคะ แม่ๆบ้านอื่นกี่wกันแล้วคะ

93 ตอบกลับ

33w4d กำหนดคลอด 25 กันยายน ใจนึงก็อยากแตกแล้ว อีกใจนึงก็พะวง กทม.โควิดโหดมากตอนนี้ค่ะ

3y ago

บ้านนี้26คะ ดูแลตัวเองดีๆนะคะ ขอให้น้องออกมาแข็งแรงนะคะ