บ้านนี้33 wแล้วคะ แม่ๆบ้านอื่นกี่wกันแล้วคะ

93 ตอบกลับ

33+1 วีค กำหนดคลอด 26 ก.ย นน.แม่ขึ้นมาแค่ 4.3 กิโล นน.น้องอยู่ที่ 2500 g แล้วค่ะ เริ่มมีอาการท้องแข็งแต่ไม่ถี่

3y ago

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะแม่🥰