งบการเริ่มเตรียมของ ของแม่ๆ🧺

ทีมกันยา แม่ๆคนไหนเริ่มเอฟของลูกบ้างคะ ทางนี้อยากเอฟใจจะขาด แต่อีกใจก็รอโปร7.7🥹 และแม่ๆแต่ละบ้านมีงบในการซื้อของลูกเท่าไหร่กันคะ เรามีงบในการซื้อของไม่เกิน10,000บาท ไม่รู้จะใช้ของยี่ห้อไหนดี อยากได้ของที่มีคุณภาพดีปานกลางราคาไม่แรงจนเกินไป ส่วนตัวเราไม่ได้มีเงินมาก แต่อยากให้น้องได้ใช้ของที่ดี แม่ๆแต่ละบ้านแนะนำของดีบอกต่อได้นะคะ💖🙏

9 ตอบกลับ

ในTiktok shopส่วนลดก็เยอะค่ะแม่ ดูๆอยู่เหมือนกัน บางอย่างก็ว่าจะไปเดินซื้อเอง

1y ago

คิดเหมือนกันเลยค่ะ บางอย่างซื้อตามร้านค้า บางอย่างซื้อในเน็ตเอา