อยากสอบถามแม่ๆ ใครยังทราบบ้างคะว่ารัฐบาลยังช่วยเรื่องเงินค่าคลอดอยู่มั้ย

เคยเห็นผ่านๆว่ามีบุตร ช่วยค่าคลอด 10,000 บาท แต่ไม่รู้ว่ายังมีอยู่มั้ย ถ้ามีจะไปเอาเอกสารมาทำเรื่องก่อนคลอดค่ะใครทราบบอกทีนะคะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

เท่าที่ทราบ รัฐบาลน่าจะมีแค่เงินอุดหนุนบุตรไหมค่ะ เดือนละ 600 บ.

5mo ago

น่าจะไม่มีนะค่ะ