ของใช้เด็กอ่อนที่จำเป็นๆมีอะไรบ้างคะ พอดีพึ่งท้องแรก🥺🙏🏻

อยากทราบว่าของใช้เด็กอ่อนที่จำเป็นๆมีอะไรบ้าง ตั้งงบซัก10,000บาทจะพอไหมคะ พอดีตอนนี้น้อง28w3dแล้ว อยากจะทะยอยซื้อไว้เลย เผื่อมีอะไรฉุกเฉิน🧺#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ประมาณนี้นะคะ ค่อยๆ ทยอยซื้อค่ะ