ซื้อของเตรียมให้เจ้าตัวเล็ก ตั้งงบประมาณ10,000จะพอไหม?

อยากทราบว่าถ้าจะตั้งงบประมาณซัก10,000บาท จะพอไหมคะ สำหรับซื้อของให้เจ้าตัวเล็ก แม่ๆซื้ออะไรกันบ้าง แล้วซื้อกันตั้งแต่กี่วีค บ้านนี้29วีคแล้วยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย พอดีท้องแรกเลยไม่มีประสบการณ์เลยค่ะ😮‍💨🙏🏻#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ซื้อตามนี้ก่อนค่ะ เอาเท่าที่จำเป็นก่อน ส่วนบ้านนี้ซื้อนอกเหนือจากรายการในนี้ค่ะ เช่น ที่นอน 2อัน , เตียงนอน, เครื่องนึ่ง อบฆ่าเชื้อ , จิปาถะ หมดไปสามหมื่นได้มั้งคะ ไม่ได้นับจริงจังค่ะ