เครื่องปั้มนม

ตามหาเครื่องปั้มนม ขอราคาไม่เกิน2,000จ้าา?

14 ตอบกลับ

เทียบมือ 1 ไปเลยจ้า ซื้อมาไม่กี่วัน ประกันเต็ม 1 ปีค่ะ ยูฮาตัวล่าสุด ขวดสีชา หลังจากแม่พยายามแล้วน้องไม่ดูดขวดค่ะ 2300 รส.ให้เลยนะคะ ซื้อมา 2800 ประกันหมด พ.ย.63 สภาพเนียบทุกชิ้น ใช้จริงไม่ถึง 3 วันค่ะ

บ้านนี้ส่ง 1990 บาท รวทส่งและมีของแถมให้ค่ะ ดูที่หน้าบ้านได้นะคะ รับประกันคุณภาพการใช้งานว่าดีจริงค่ะ อยากขายมากกกกก ซื้อมาใช้แป้บเดียวแล้วก็ดองไว้นานเกินไปแล้ว 😅

มีของยูฮาค่ะ รุ่นYH8004 อุปกรณ์ครบ ใช้ไปแค่ครั้งเดียว ประกันหมด27ธ.ค.63 แถมแผ่นซับน้ำนม ถุงเห็บน้ำนมอย่างละกล่องค่ะ ขาย1500รวมส่ง สนใจแอดไลน์มานะคะ ID Line:somaoaomsin

เราส่งต่อค่ะ youha เราใช้เองแต่ตอนนี้นมหมดเลยไม่ได้ใช้งานจะหมดประกันเมษา63ค่ะ เราส่งต่อ 1,000 มีถุงนมให้อีกหลายกล่องค่ะเดี๋ยวแถมไปให้ สนใจติดต่อได้ค่ะ

4y ago

เดี๋ยวเย็นนี้กลับบ้านไปถ่ายให้นะค่ะ

มีมาริส พลัส 2,500ค่ะ สภาพดี สนใจจะถ่ายรูปให้ค่ะ มาริสถนอมหัวนมค่ะ ดูดแรงแต่ไม่เจ็บ เคยใช้ยูฮาแล้วมันกะชากหัวนมค่ะ

มีถุงนมอีกนะค่ะเดี๋ยวหาเพิ่มให้ มีให้ผ้าบังตอนให้นมไปด้วยกับกระเป๋าด้วยค่ะ

4y ago

มีเครื่องปั้มนมของRapexคะ900รวมส่งประกันเหลือ

800ค่ะ มือสอง ใช้งานเดือนนิดๆ มีประกันให้30วัน ส่งฟรี สนใจเเอดไลน์ ID : ntd2207

สนใจเเอดไลน์เลยจ้าส่งจริงพร้อมเเลกบัตรคะ

800 ค่ะ มือ2 ยังใช้งานได้ดียุค่ะ

4y ago

มีเครื่องปั้มนมของRapexคะสนใจไอดีมาคะ0645474241

250 รวมส่งจ้าใช้งานแค่5วันเอง