39+3จ้าแตกวันที่13กรกฎาคมน้ำหนัก4,055กรัมจ้าลูกชายอีกแร้วจ้า

ทีมกรกฎาคม65

39+3จ้าแตกวันที่13กรกฎาคมน้ำหนัก4,055กรัมจ้าลูกชายอีกแร้วจ้า
17 ตอบกลับ

อายุครรถ์เท่ากันเลย บ้านนี้ยังเงียบกริบ แอบอิจฉาแม่ๆที่คลอดกันแล้วจัง 🥺🥺

บ้านนี้4300จร้าแม่ชายเหมือนกันตอนนี้ท้องแฝดก็ชายอีกอิแม่อดได้ลูกสาว

2y ago

13ก.กค่ะแม่ตอนท้องกินได้แต่ข้าวผัดไข่กับแอปเปิ้ลแล้วนม ค่ะแม่จนน้องคลอดออกมาแพ้ไข่ค่ะแม่คลอดธรรมเองค่ะแม่

ดูแก้มนั่นซี่ อยากยืมมานอนกอดสักคืนมากเลยค่ะแม่ ☺️

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่แข็งแรงทั้งแม่และเด็กจ้า🎉🥰

คุจแม่ทำยังไงให้น้องสมบรูณ์แบบนี้คะ🥺

ตัวใหญ่ที่สุดในห้องคลอดเลยค่ะแม่ๆ

2y ago

เเม่ยำรุงยังไงค่ะน้องตัวโตมากค่ะ

4430ค่ะ ผู้ชายค่ะ คลอดธรรมชาติ

2y ago

สุดยอดเลยแม่

4,055เท่ากันเลยค่ะ คลอดธรรมชาติ

2y ago

14โลค่ะ

จ้ำม่ำสุดๆเลยค่ะคุณแม่😍

แก้มน่าหยิกมากค่ะแม่