32สัปดาห์3วัน

ตอนนี้จะนั่งจะลุกหรือนอนก้ออึดอัดไปหมดมีคุณแม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ มีแต่คนบอกว่าจะถึงไหม#ทีมกรกฎาคม65จ้า

32สัปดาห์3วัน
18 ตอบกลับ

เรากำหนดเดือนกรกฎาคม เเต่คงขอผ่าออกก่อน พ่อเเฟนจะกลับไปทำงานสิ้นเดือนหน้า ช่วงนี้อึดอัดตื่นไปเข้าห้องน้ำกลางคืนบ่อย นอนลำบากนอนพื้นที่มากเเฟนบ่น

บ้านนี้ทีม10สิงหาแต่คิดว่าไม่น่าจะถึงค่ะท้อง2ตอนท้องแรกคือระงับบ่อยมากพอท้อง2ก็แท้งคุกคามตั้งแต่12วีค จนตอนนี้29+1คือลุ้นทุกวิเลยค่ะ😂

37+1 อึดอัดสุดๆคะ.. ปวดขา ปวดหลัง นอนยากมากคะ หายใจไม่ค่อยสะดวก ท้องใหญ่มาก น้องตัวใหญ่คะ ไปตรวจมาเมื่อ36+1 น้องหนัก3100g

ไม่มีภาวะเสี่ยงอะไรบางคนก็40วีค กว่าจะคลอดค่ะ เหมือนใกล้แตก แต่ กว่าจะแตกก็เลยกำหนดก็มีอึดอัดไปหมด

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้รู้สึกว่าจะเดิน จะลูกเจ็บหน่วงท้องไปหมดเลยค่ะ #ทีมกรกฎาคม​เหมือนกันค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ อึดอัดไปหมด 32สัปดาห์เท่ากันเลย ขนาดท้องไม่ใหญ่เท่านี้ จะลุกจะนั่งทีลำบาก

เป้นเหมือนกันค่ะพรุ่งนี้ก้32wแร้วอึดอัดไปหมดแฝดด้วยกลัวจะคลอดก่อนกำหนด กำหนด21กรกฎาคม

เป็นเหมือนกันค่ะ32w+เหมือนกันค่ะอึดอัดปวดตัวนอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะปวดไปหมด#ทีมกรกฎา

บ้านนี้33ปวดหลังมากค่ะปวดร้าวไปทั้งหลังจะทนไม่ไหวแล้วค่ะขนาดท้องไม่ใหญ่มาก

34+4 ก.ค.ลุกนั่งนอนลำบากมากๆค่ะทุกวันนี้ยังต้องทำงานหนักทุกวันยุเลยค่ะ