#ทีมกรกฎาคม65

คุณแม่รู้เพศตอนกี่สัปดาห์กันคะ😹 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

34 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้ตอน27วีคหมอว่าผู้หญิงตอนนี้39+2แล้วหมอก็ยืนยันว่าผญ.😂แม่บ้านนี้รอลุ้นตอนคลอดอีกค่ะว่าจะตรงไหม

ตอน12wค่ะแต่ยังไม่ชัวร์ลุ้นผญ.ยุค่ะ55 อีกสองวันหมอนัดแร้ว ทีมกค.65เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ยังม่รุ้เพศเลยค่ะ..หมอยังม่บอก ทีม มิถุนา ตอนนี่19สัปดาห์2วันค่ะ

พึ่งรู้ตอน 25วีคค่ะ ก่อนหน้านี้น้องตะแคงให้ตลอด ไม่เคยเห็น😅

ทีมมิถุนายนคะ คุณหมอบอกผู้หญิง แต่ยังไม่ฟันธงเลย😅🤣 6เดือน

ทีม กรกฏาคม65 ค่ะ หมอนัดตอน19w จ้า รอดูว่าน้องจะให้เห็นไหม

เดือนเดียวกันเลยค่ะ ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ18วีคแล้ว☺️

#ทีมกรกฎา65 รู้เพศ12วีคค่ะตรวจนีฟ ได้ผู้ชาย 🥰🥰

บ้านนี้รู้ตอน 16week ค่ะ น้องเป็นเพศชายจ้า

รู้ตอนคลอดค่ะ น้องไม่เผยให้เห็นเลย