เตรียมของให้ลูก

ทีมกรกฎา แม่ๆเตรียมของกันไปถึงไหนแล้วคะ อยากรู้ว่าเสื้อผ้าเราซื้อแขนสั้นขาสั้น6-7ชุด แขนยาวขายาว5-6ชุด น้อยไปมั้ย แต่เขาว่าเด็กโตเร็วไม่ต้องซื้อเยอะ เราก็ไม่รู้ว่าต้องซื้อแค่ไหน แม่ๆซื้อกี่ชุดกันคะ

1 ตอบกลับ

แค่นั้นก่อนก็ได้ค่ะแม่ ใช้ไปก่อนถ้าไม่พอค่อยซื้อเพิ่มนะคะ ถ้าไม่สะดวกไปเอง สั่งออนไลน์ได้ค่ะ