ทีม มิ.ย เป็นไงกันบ่างค่าา 14มิ.ยค่าบ้านนี้

ทีม มิ.ย เป็นยังไงกันบ่างคะ บ้านนี้ท้อง3คะ ผ่ามา2ท้องเเล้ว น้ำหนักเเม่ขึ้นน้อยมาก2โลซาว์น้องเมื่อวันจันทร์น้อง2,200เเล้วคะเเม่ๆบ้านอื่นเป็นไงกันบ่างคะ

ทีม มิ.ย เป็นไงกันบ่างค่าา 14มิ.ยค่าบ้านนี้
1 ตอบกลับ

สู้ๆ นะคะแม่